dong phuc tui xach nu ao lop mai hien

Tìm kiếm

Hỗ trợ trực tuyến

(0252) 3838845

0973236703

Liên kết website

Thống kê truy cập

Giới thiệu công ty

 

1        GIỚI THIỆU 

1.1        Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ PHÚ NHUẬN

Địa chỉ         : Số 3/4 Đường số 3, KCN Phan Thiết, Xã Hàm Liêm, Huyện Hàm

                       Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận - Việt Nam.

Điện thoại    :  (0252)3608913 - 3838845 - Fax :  (0252)3838846

Email           :  pnp@baobiphunhuan-binhthuan.com

Website        :   http://baobiphunhuan-binhthuan.com

Mã số thuế   :  3400717679

      Là thành viên chính thức của HIỆP HỘI IN VÀ BAO BÌ VIỆT NAM (VINPAS), CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ PHÚ NHUẬN thực hiện quy trình khép kín từ khâu sản xuất tấm carton bán thành phẩm, thùng carton thành phẩm với các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng phương châm : "CHẤT LƯỢNG CAO - GIÁ THÀNH THẤP - THỜI GIAN NHANH".


1.2        Quá trình hình thành và phát triển

     Công ty Cổ phần In và Bao Bì Phú Nhuận là một đơn vị sản xuất tấm Carton và bao bì Carton có uy tín, đã khẳng định thương hiệu Phú Nhuận trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, hơn nữa đã mở rộng phát triển thị trường từ các tỉnh miền Trung đến miền Tây Nam Bộ.

     Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần In và Bao Bì Phú Nhuận đã và đang tạo được vị thế nhất định trong lĩnh vực sản xuất tấm Carton, bao bì Carton bởi các nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, hiệu quả. Bên cạnh đó, Công ty luôn đầu tư những dự án mới với đội ngũ nhân sự chất lượng, các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của thị trường về chất lượng và giá.

    Năm 2009, Công ty khánh thành nhà máy sản xuất đầu tiên tại Khu Công nghiệp Phan Thiết (nhà máy Phú Nhuận 1) trên diện tích mặt bằng 1,7ha. Nhà máy Phú Nhuận 1 đầu tư dây chuyền sóng khổ 2.000mm tốc độ 80 mét/phút, 3 máy in Offset và 2 máy in Flexo cùng hệ thống máy gia công sau in như bồi, bế, chạp, cán màng, ghim, …

    Năm 2016, Công ty khánh thành nhà máy Phú Nhuận 2 với dây chuyền sóng công nghệ cao khổ 2.500mm tốc độ 300m/phút, cùng hệ thống máy in Process, máy bế phẳng, máy dán-ghim tự động,...

    Quý III năm 2016, Công ty Cổ phần In và Bao Bì Phú Nhuận đạt chứng nhận tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 và Chứng nhận hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP.1.3        Định hướng

     IN VÀ BAO BÌ PHÚ NHUẬN luôn chú trọng việc mở rộng quy mô nhà xưởng và trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động hóa hoàn toàn nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và giảm giá thành.

     Luôn liên tục cập nhật và cải tiến quy trình quản lý, chăm sóc khách hàng để đảm bảo mọi Khách Hàng đến với IN VÀ BAO BÌ PHÚ NHUẬN được hài lòng nhất.

    Trong tương lai gần, Công ty sẽ mở rộng hệ thống kinh doanh tại các thành phố trên toàn quốc nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về lĩnh vực bao bì tại các địa phương.

 

1.4        Lĩnh vực hoạt động

    • Mỹ thuật ứng dụng

    • In Offset 4-5 màu, Flexo 2-5 màu, Process 5-6 màu, Ống đồng

    • Sản xuất thùng Carton 3 - 5 -7 lớp     • Bao bì nhựa PE, PP, ...

 

2        CƠ SỞ HẠ TẦNG 

     Hiện nay, Công ty có 02 nhà máy sản xuất bao bì Carton tại Khu Công nghiệp Phan Thiết,Tỉnh Bình Thuận.

Khu văn phòng chính (KCN Phan Thiết, Bình Thuận)

 

Nhà máy Phú Nhuận 1 (KCN Phan Thiết, Bình Thuận)

 

.

Nhà máy Phú Nhuận 2 (KCN Phan Thiết, Bình Thuận)


     Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần In và Bao Bì Phú Nhuận đã tạo ra một bức tranh sinh động, trong đó các màu màu tối dần bị xoá nhòa, phủ lấp và được thay thế bởi những mảng màu tươi sáng của năng lực cạnh tranh, của trí tuệ lãnh đạo và của những con người năng nổ, sáng tạo, cống hiến hết mình. Khởi tạo từ những khó khăn, hành trang duy nhất là sự chắc chiu, nhiệt tình và khát vọng vươn lên; đón nhận thử thách và tìm mọi cách để vượt qua, được bồi đắp từ những kinh nghiệm, từ những thành công nhỏ nhoi để xây dựng nên những nền tảng vững chắc sau này.

    Hội nhập TPP đã tạo ra muôn vàng cơ hội để các doanh nghiệp chuyển mình, đặc biệt là những doanh nghiệp sản xuất Tấm Carton và thành phẩm Carton các loại. Tuy nhiên, nó cũng mang đến những thách thức và những đòi hỏi rất riêng mà cụ thể là năng lực tổ chức quản lý, lãnh đạo; là công nghệ cao; là xây dựng thương hiệu, tạo dựng uy tín; là hợp tác nghiên cứu thị trường, thị phần, thị hiếu khách hàng; là đón đầu được những xu hướng phát triển của thị trường.

    Trên nền tảng đó, đầu năm 2015, dự án dây chuyền sóng công nghệ cao khổ 2500mm được khởi công xây dựng và hoàn thành trong Quý III năm 2016. Bên cạnh đó,việc lắp đặt, vận hành thành công công nghệ in Process đã tạo ra một bước ngoặc đột phá về công nghệ in ấn, nâng cao sức cạnh tranh cho các sản phẩm chủ lực của Công ty.Dựa trên cơ sở công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, nhiệt huyết, Công Ty Cổ phần In và Bao Bì Phú Nhuận tự tin mở rộng địa bàn hoạt động ra các khu vực lân cận và toàn quốc; tự đặt ra cho mình thêm nhiều nhiệm vụ mới, đáp ứng với nhiều công nghệ mới đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, năng lực chỉ huy, tính toán giải pháp phù hợp cho từng sản phẩm; bước đầu thực hiện việc đa dạng hóa sản phẩm, chấp nhận sự cạnh tranh quyết liệt từ nhiều đối thủ trong và ngoài nước kể cả với các doanh nghiệp FDI.

    Để đáp ứng được nhu cầu, đòi hỏi đó, Công ty đã xây dựng một mô hình tổ chức quản lý mới, cải tiến và áp dụng quy trình sản xuất khép kín, đào tạo, tuyển chọn nguồn nhân lực có chất lượng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau,…để có thể sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả, mang tâm tư nguyện vọng gắn liền với khẩu hiệu của Công ty:

GÓP PHẦN NÂNG TẦM SẢN PHẨM VIỆT

    Khởi nguồn từ một doanh nghiệp nhỏ chuyên cung cấp tấm Carton và thùng Carton chuyên biệt phục vụ đóng gói thanh long xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, đến hôm nay, Công Ty Cổ Phần In và Bao Bì Phú Nhuận đủ tự tin, đủ năng lực, đủ kinh nghiệm để đáp ứng niềm tin, mong mỏi của những Khách Hàng khó tính nhất về tiến độ, chất lượng, giá thành và hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Với quan điểm “Tận tâm với từng sản phẩm, tận tụy với từng Khách Hàng”, hơn ai hết, đội ngũ cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ phần In và Bao Bì Phú Nhuận luôn nổ lực sáng tạo hết mình để đưa ra những dòng sản phẩm chất lượng nhất, bền đẹp nhất, cạnh tranh nhất và hữu dụng nhất.

Đối tác

  •  

  •  

  •  

  •  

  •  

  •  

  •  

  •  

Tin nổi bật